รับทำป้ายเหล็ก ป้ายไฟ สแตนเลส ป้ายกัดกรด

ป้ายโลหะ สแตนเลส ขึ้นรูป ป้ายไฟตัวอักษรที่นิยมในการใช้งานในการโฆษณาหรือการสื่อสารต่างๆ สามารถใช้เป็น ป้ายบริษัท สำนักงาน ป้ายชื่อบริษัท ป้ายองกรค์ ป้ายโลหะ ป้ายสแตนเลส มีความทนทานแข็งแรง ลดค่าใช้จ่ายระยะยาวในการซ่อมแซม พร้อมทั้งมีบริการติดตั้งป้ายให้ลูกค้า

blank
blank

ป้ายตัวอักษรโลหะ สแตนเลส คือการโลหะมาขึ้นรูปเป็นข้อความ หากคุณต้องการงานดีมีคุณภาพเหมะสมกับราคา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี เราผลิตโดยตรง ป้ายโลหะ ป้ายสแตนเลส สามารถนำมากัดกรด เพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักณ์ของป้าย ป้ายชนิดนี้ใช้ระยะเวลาผลิตนานกว่าการผลิตป้ายชนิดอื่นๆ สามารถผลิตได้ทั้งขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร คุณสมบัติป้ายสามารถทนแดดทนฝน ลักษณะของป้ายโลหะ, ป้ายอักษรโลหะ ตามแบบและความต้องการของลูกค้าราคาของป้ายขึ้นอยู่กับขนาดของตัวอักษร, จำนวนตัวอักษร ขั้นตอนการผลิตและการติดตั้ง

คุณสมบัติของเหล็ก สแตนเลส

  • มีจุดหลอมเหลวที่อุณหภูมิสูง เริ่มต้น 660.3 องศาเซลเซียส ขึ้นไป (แตกต่างไปตามเกรดและความหนา)
  • มีความแข็งแรง ทนทาน ป้องกันการกัดกร่อนของสารเคมีได้ดี มีความยืดหยุ่นและสามารถใช้งานได้หลากหลาย จึงมักใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ยานยนต์ การแพทย์ อาหาร พลังงาน และป้ายบริษัท ป้ายบ้านเลขที่
  • ป้ายเหล็ก สแตนเลส มีเนื้อแข็งแรง ไม่เป็นสนิม แต่หากทำความสะอาดผิดวิธีหรือดูแลไม่ดีก็มีโอกาสเกดรอยขีดข่วนบนพื้นผิวได้
  • น้ำหนัก ถือว่า ค่อนข้างหนักพอสมควร เมื่อเทียบกับแผ่นป้ายอะคริลิกขนาดที่เท่ากัน
  • การใช้งานแล้วแต่เกรดของเหล็ก สแตนเลสที่นำมาใช้ สามารถรองรับได้ทั้งการกัดกร่อน เชื่อม สลัก ยิงด้วยเลเซอร์เหล็ก ฉลุลาย โดยใช้สารกำเนิดเลเซอร์เป็นแก๊ส คือ CO2 Laser และใช้ระบบนำรังสี หรือตัดด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ แบบ CNC

เหตุผลที่ต้องเลือก ป้ายเหล็ก ของ บจก.คนไทยเลเซอร์ 2012

1) ป้ายเหล็ก แข็งแรง ทนทาน เหมาะกับการใช้เป็น ป้ายบริษัท หรือ ป้ายบ้านเลขที่ คุ้มค่า และไม่ได้มีราคาสูงอย่างที่คิด อายุการใช้งานยาวนานสมกับที่ได้ลงทุนไปในทุกบาททุกสตางค์

2) ติดป้ายเหล็กได้ ทั้ง ในที่ร่ม และ กลางแจ้ง เกรดพรีเมี่ยม กันน้ำ กันแดด กันสนิม เลยเหมาะกับประเทศไทยที่ต้องเจอหลายสภาพอากาศที่อาจทำให้ป้ายผุพังได้ง่าย

3) เรากล้าการันตี ด้วยความชำนาญจากประสบการณ์นานนับ 30 ปี พร้อมกับเทคโนโลยีที่เราพยายามนำเข้ามาใช้กับงานโลหะ สแตนเลส ที่มีความเหนียวและแข็งแรงเป็นพิเศษ จนทำให้มั่นใจได้ว่า จะสามารถทำป้ายได้ทุกประเภท ทุกขนาด และทุกลวดลาย ไม่ว่าจะใหญ่ถึงขั้นป้ายบริษัท หรือขนาดเล็กประมาณ ป้ายบ้านเลขที่

4) สามารถเข้ากันได้กับผนังทุกพื้นผิว ด้วยลักษณะพื้นผิวของโลหะ สแตนเลส ไม่ว่าจะ ไม้ ปูน หรืออะไรก็ตาม เพราะงั้นสามารถหยิบไปวางหรือตั้งได้ทุกที่

5) ง่ายต่อการดูแล เพราะเหล็ก สแตนเลส โอกาสที่จะมีคราบสิ่งสกปรกมาเกาะน้อย และยังทำความสะอาดได้ง่าย ขนส่งก็ไม่ต้องกลัวแตกหักหรือเกิดตำหนิระหว่างทาง

6) ใครที่เคยเบื่อ ป้ายเหล็ก สแตนเลสแบบเดิมๆ ที่นี่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับเสริมลูกเล่นพิเศษ เพิ่มความสวยงามมีเอกลักษณ์ต่างจากวัสดุอื่นที่หลายคนคุ้นตาโดยเฉพาะ เช่น สร้างโลหะขึ้นรูปเป็นข้อความ กัดกรดเพิ่มความสวยงาม ยิง CNC แกะสลักลวดลายหรือข้อความได้สวยกริบ ติดไฟ LED เป็นต้น

รวมไอเดีย ป้ายเหล็ก

รวมไอเดีย ป้ายเหล็ก ใช้ทำอะไรบ้าง

เชื่อว่า บางท่านอาจจะกำลังว่า ป้ายเหล็ก สแตนเลส ใช้ทำอะไรได้บ้าง? ใช้ได้แค่เป็นป้ายบริษัทหรือป้ายบ้านเลขที่ หน้าตาเดิมๆ อย่างเดียวหรือเปล่า? บจก.คนไทยเลเซอร์ 2012 จึงขอรวบรวมไอเดียมาบอกต่อเผื่อทุกท่านจะนำไปใช้กัน

ไอเดียป้ายเหล็ก-ป้ายบริษัท

1) ป้ายบริษัท

ถ้าจะเห็นบ่อยที่สุดว่า แผ่นเหล็กถูกนำไปใช้ทำอะไร ก็คงจะหนีไม่พ้น ป้ายบริษัท แบบป้ายเหล็กสไตล์เรียบง่าย ติดได้ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้งหน้ารั้ว หน้าอาคาร ด้วยความที่ทนทาน ทำความสะอาดง่าย พยายามดูแลให้ไร้คราบก็จะส่งผลดีต่อฮวงจุ้ย ที่สำคัญคือ บจก.คนไทยเลเซอร์ 2012 มีเทคนิคกัดกรดเหล็ก สแตนเลส แล้วลงสีตามที่ต้องการ เพื่อให้ได้แผ่นเหล็ก แสตนเลสเงาสวย และตัวอักษร/ลวดลายโดดเด่น มีเอกลักษณ์

ไอเดียป้ายเหล็ก-ป้ายบ้านเลขที่

2) ป้ายบ้านเลขที่

ต่อให้หน้าตาอาคารอาจเปลี่ยนไป หรือเจ้าของสถานที่นั้นอาจเปลี่ยนมือ แต่ข้อมูลอย่างเลขที่บ้านและอื่นๆ จะไม่มีวันเปลี่ยน เพราะงั้นลงทุนทำป้ายบ้านเลขที่ 1 ครั้ง ควรใช้งานได้ยาวนาน ด้วยวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน อย่างป้ายเหล็กกัดกรดลงสีดูสวยเรียบแบบมีสไตล์ หรือจะฉลุตัวเลขและตัวอักษรนำไปติดทับหลอดไฟ เผื่อมีคนมาหาหรือสั่งเดลิเวอร์รี่ยามค่ำคืนจะได้เห็นข้อมูลเลขที่บ้านชัดเจน แม้จะมืดขนาดไหนก็ตาม

ไอเดียป้ายเหล็ก ป้ายหน้าห้อง

3) ป้ายหน้าห้อง

ไม่ใช่แค่ป้ายบริษัท หรือป้ายบ้านเลขที่ แต่ป้ายเหล็กก็ยังถูกนำมาใช้เป็นป้ายติดหน้าห้องด้วย เพราะดูเป็นทางการและมีระดับมากกว่ากลุ่มพลาสติกหรืออะคริลิค องค์กรหรืองานเอกชนจึงนิยมใช้วัสดุประเภทนี้มาเป็นป้ายหน้าห้อง โดยส่วนใหญ่จะเลือกใช้แบบเลเซอร์ฉลุลาย เพื่อให้มีความโดดเด่น เห็นแค่หน้าห้องก็รู้สึกว่าสวย ดูดี แต่ไม่เว่อร์เกินป้ายบริษัท

ไอเดียป้ายเหล็ก ป้ายเนทเพลท

4) ป้ายเนมเพลท

ป้ายชื่อหรือข้อมูลสำหรับองค์กรขนาดย่อม ติดบนอุปกรณ์ไฟฟ้าบางประเภท ก็มักจะใช้ป้ายเหล็ก สแตนเลส เพราะทนต่อความร้อนและสารเคมีมากกว่าวัสดุอื่น ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้เทคนิคงานกัดกรดลงสีหรืองานพิมพ์ UV โดยจะเรียกว่า เนมเพลท

ไอเดียป้ายเหล็ก ตัวอักษร ตัวเลข

5) ตัวอักษร หรือตัวเลข

หากคุณเบื่อป้ายบริษัท ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายเลขชั้น หรือป้ายอะไรก็ตามที่อยากให้เห็นตัวอักษรหรือตัวเลขเด่นๆ ขอแนะนำให้เลือกป้ายเหล็กแบบยกขอบนูนสูงออกมา รับประกันว่า ปัง!

ไอเดียป้ายเหล็ก ขอบคุณผู้บริจาค

6) ป้ายขอบคุณผู้บริจาค

เพื่อสะท้อนถึงคำว่า ร่างกายอาจอยู่ไม่นานแต่ความดีจะคงอยู่ตลอดไป ตามวัดหรือมูลนิธิคุณจะเห็นได้ว่า ป้ายขอบคุณผู้บริจากส่วนใหญ่จะเป็นป้ายเหล็กที่ใช้เทคนิค กัดกรด ลงสี

ไอเดียป้ายเหล็ก พวกกุญแจ

7) พวงกุญแจ

นอกจากป้ายเหล็กแล้ว ยังสามารถตัดขอบ เลเซอร์มาร์คสแตนเลสเป็นลวดลายตามที่ต้องการ เพื่อทำแผ่นเหล็กที่ระลึก พวงกุญแจ แผ่นเหล็กวางทับกระดาษ ฯลฯ ให้ตราตรึงใจผู้รับไปได้อีกนานก็ได้เช่นกัน

ไอเดียป้ายเหล็ก ตกแต่งร้าน ฉลุลาย blank

8) ของตกแต่งบ้าน/ร้านต่างๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาของตกแต่งบ้านหรือร้านที่ให้ความโดดเด่น แถมยังทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ขอแนะนำให้ลองใช้แผ่นเหล็กมาฉลุหรือเลเซอร์เป็นลวดลายตามที่ต้องการ ก็จะได้ของตกแต่งที่ไม่เหมือนใครแล้ว!

สำหรับท่านใดที่สนใจ ต้องการสร้างสรรค์ หรือใช้งานป้ายเหล็ก ไม่ว่าในด้านใด หรือแนวไหนก็ตาม สามารถติดต่อ เพื่อปรึกษา สอบถาม หรือสั่งทำ ได้ที่ ..

ตัวอย่างป้ายเหล็ก ป้ายสแตนเลส ป้ายกัดกรด

ลูกค้าของเรา