รวมตัวอย่าง ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท

บริการผลิตป้าย ป้ายบริษัท สำนักงาน ป้ายชื่อบริษัท ป้ายองกรค์ ป้ายหน้าลิฟท์ สามารถทำได้ทั้งป้ายโลหะ ป้ายสแตนเลส ป้ายอะคริลิค ด้วยเครื่องจักรทันสมัยล่าสุด ความละเอียดสูง

ป้ายชื่อบริษัท นิยมผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ด้วยโลหะ สแตนเลส นอกจากความสวยงามแล้ว มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อสภาพแวดล้อม กันสนิมได้อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และเหมาะสำหรับทำเป็นป้ายบริษัท เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ สามารถที่จะตั้งไว้ภายใน หรือภายนอกตัวอาคาร พร้อมทั้งมีบริการติดตั้งและยินดีให้คำแนะเกี่ยวกับการทำป้ายบริษัทโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

ป้ายบริษัท ใช้วัสดุอะไร

โดยส่วนใหย่ ป้ายบริษัทสมัยนี้ นิยมใช้วัสดุ อะคริลิค คือ กระจกอะคริลิก (acrylic glass) พลาสติกชนิด โพลิเมทิลเมทาไครเลต หรือพีเอ็มเอ็มเอ (poly(methyl methacrylate), PMMA) พลาสติกชนิดนี้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในงานหลาย เช่น กระจกใสบนเครื่องบิน ป้ายโฆษณา กระจกตู้ปลา วัสดุทางการแพทย์ หรือเรียกอีกแบบว่า ป้ายอะคริลิค เนื่องจากป้ายชนิดนี้มีราคาที่ถูก และมีความแข็งแรง ติดตั้งได้ง่ายกว่าป้ายเหล็ก ป้ายสแตนเลส ทั่วไป เพราะเพียงใช้กาวหรือตัวยึด ก็สามารถติดตั้งได้แล้ว

ด้วยคุณสมบัติต่างๆทั้งทนต่อความร้อนได้ดี มีความแข็งแรงทน เหนียว อะคริลิคที่สำคัญขึ้นรูปได้ง่าย มีความสวยงาม ราคาไม่แพง จึงนิยมนำมาทำป้ายอะคริลิค โดยที่นิยมนำมาทำป้ายอะคิลิคมีดังนี้

1.ป้ายชื่อบริษัท ป้ายหน้าร้าน ป้ายโลโก้

2.ป้ายภายในอาคาร ป้ายภายนอกอาคาร

3.ป้ายชื่อ ป้ายเนมเพลท ป้ายหน้าห้อง

4.ป้ายจราจร ป้ายทางหนีไฟ ป้ายสารธารณะ

ป้ายบริษัท ขั้นตอนการผลิต

การทำป้ายบริษัทจะใช้เครื่องตัดเลเซอร์ โดยวัสดุคืออะคริลิค ซึ่งสามารถตัดข้อความตัวอักษร ตัดขอบ ยกขอบได้ โดยติดต่อร้านตัดเลเซอร์ ในการทำป้ายอะคริลิค เพียงนำแบบไฟล์ DWG หรือบางร้านรับทำแบบให้ด้วย เพียงนำตัวอย่างและระบุข้อความ และแผ่นสีแผ่นอะคริลิคที่ต้องการ ก็สามารถทำป้ายบรัษัท ที่เป็นป้ายชื่อบริษัท ป้ายหน้าร้าน ป้ายโลโก้ ป้ายภายในอาคาร ป้ายภายนอกอาคาร ป้ายชื่อ ป้ายเนมเพลท ป้ายหน้าห้อง ป้ายจราจร ป้ายทางหนีไฟ ป้ายสารธารณะ ตามความต้องการของลูกค้าได้เลย

ป้ายบริษัท คนไทยเลเซอร์ โรงงานผลิตป้ายบริษัท

มีบริการทำ ป้ายบริษัท ติดสติ๊กเกอร์ ป้ายบริษัท สำนักงาน ป้ายชื่อบริษัท ตัวหนังสืออะคริลิค ตามความต้องการของลูกค้า ผลิตด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย โดยใช้ เครื่องเลเซอร์ เครื่องซีเอ็นซี มาตราฐาน งานด่วน งานไว พร้อมทั้งมีบริการติดตั้งป้ายให้ลูกค้า

ลูกค้าของเรา