รวมตัวอย่าง ป้ายบริษัท

ป้ายบริษัท

บริการผลิตป้าย ป้ายบริษัท สำนักงาน ป้ายชื่อบริษัท ป้ายองกรค์ ป้ายหน้าลิฟท์ สามารถทำได้ทั้งป้ายโลหะ ป้ายสแตนเลส ป้ายอะคริลิค ด้วยเครื่องจักรทันสมัยล่าสุด ความละเอียดสูง

blank

ป้ายชื่อบริษัท นิยมผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ด้วยโลหะ สแตนเลส นอกจากความสวยงามแล้ว มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อสภาพแวดล้อม กันสนิมได้อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และเหมาะสำหรับทำเป็นป้ายบริษัท เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ สามารถที่จะตั้งไว้ภายใน หรือภายนอกตัวอาคาร พร้อมทั้งมีบริการติดตั้งและยินดีให้คำแนะเกี่ยวกับการทำป้ายบริษัทโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

ป้ายบริษัท ใช้วัสดุอะไร

โดยส่วนใหย่ ป้ายบริษัทสมัยนี้ นิยมใช้วัสดุ อะคริลิค คือ กระจกอะคริลิก (acrylic glass) พลาสติกชนิด โพลิเมทิลเมทาไครเลต หรือพีเอ็มเอ็มเอ (poly(methyl methacrylate), PMMA) พลาสติกชนิดนี้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในงานหลาย เช่น กระจกใสบนเครื่องบิน ป้ายโฆษณา กระจกตู้ปลา วัสดุทางการแพทย์ หรือเรียกอีกแบบว่า ป้ายอะคริลิค เนื่องจากป้ายชนิดนี้มีราคาที่ถูก และมีความแข็งแรง ติดตั้งได้ง่ายกว่าป้ายเหล็ก ป้ายสแตนเลส ทั่วไป เพราะเพียงใช้กาวหรือตัวยึด ก็สามารถติดตั้งได้แล้ว

ด้วยคุณสมบัติต่างๆทั้งทนต่อความร้อนได้ดี มีความแข็งแรงทน เหนียว อะคริลิคที่สำคัญขึ้นรูปได้ง่าย มีความสวยงาม ราคาไม่แพง จึงนิยมนำมาทำป้ายอะคริลิค โดยที่นิยมนำมาทำป้ายอะคิลิคมีดังนี้

1.ป้ายชื่อบริษัท ป้ายหน้าร้าน ป้ายโลโก้

2.ป้ายภายในอาคาร ป้ายภายนอกอาคาร

3.ป้ายชื่อ ป้ายเนมเพลท ป้ายหน้าห้อง

4.ป้ายจราจร ป้ายทางหนีไฟ ป้ายสารธารณะ

ป้ายบริษัท ขั้นตอนการผลิต

การทำป้ายบริษัทจะใช้เครื่องตัดเลเซอร์ โดยวัสดุคืออะคริลิค ซึ่งสามารถตัดข้อความตัวอักษร ตัดขอบ ยกขอบได้ โดยติดต่อร้านตัดเลเซอร์ ในการทำป้ายอะคริลิค เพียงนำแบบไฟล์ DWG หรือบางร้านรับทำแบบให้ด้วย เพียงนำตัวอย่างและระบุข้อความ และแผ่นสีแผ่นอะคริลิคที่ต้องการ ก็สามารถทำป้ายบรัษัท ที่เป็นป้ายชื่อบริษัท ป้ายหน้าร้าน ป้ายโลโก้ ป้ายภายในอาคาร ป้ายภายนอกอาคาร ป้ายชื่อ ป้ายเนมเพลท ป้ายหน้าห้อง ป้ายจราจร ป้ายทางหนีไฟ ป้ายสารธารณะ ตามความต้องการของลูกค้าได้เลย

ป้ายบริษัท คนไทยเลเซอร์ โรงงานผลิตป้ายบริษัท

มีบริการทำ ป้ายบริษัท ติดสติ๊กเกอร์ ป้ายบริษัท สำนักงาน ป้ายชื่อบริษัท ตัวหนังสืออะคริลิค ตามความต้องการของลูกค้า ผลิตด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย โดยใช้ เครื่องเลเซอร์ เครื่องซีเอ็นซี มาตราฐาน งานด่วน งานไว พร้อมทั้งมีบริการติดตั้งป้ายให้ลูกค้า

10 วิธีการออกแบบป้ายบริษัท เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและการจดจำในธุรกิจ

การออกแบบป้ายสำหรับป้ายบริษัทเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและเติมเต็มบรรยากาศป้ายบริษัทของคุณได้อย่างมาก. ป้ายเป็นเครื่องมือที่สามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจและเสริมสร้างแบรนด์ของธุรกิจของคุณได้อย่างมากๆ ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการออกแบบป้ายสำหรับธุรกิจให้คุณได้อ่านและนำไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณ

1.ตอบโจทย์ของกลุ่มเป้าหมาย

ก่อนออกแบบป้ายบริษัทคุณควรศึกษากลุ่มเป้าหมายของธุรกิจคุณให้ดี ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถออกแบบป้ายได้อย่างเหมาะสม และตอบโจทย์ของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีที่สุด

blank

2.เลือกใช้สีที่เหมาะสม

สีเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการออกแบบป้ายบริษัท เนื่องจากสีสามารถสื่อความหมายและบรรยากาศของธุรกิจได้มากมาย ดังนั้นคุณควรเลือกใช้สีที่เหมาะสมกับแบรนด์และสื่อถึงคุณค่าของธุรกิจของคุณ

blank

3.ใช้ฟอนต์ที่เหมาะสม

การเลือกฟอนต์ที่เหมาะสมสามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจและสร้างบรรยากาศธุรกิจได้อย่าง

blank

4.ใช้ข้อความที่เข้าใจง่าย

ข้อความที่ใช้ในป้ายควรเข้าใจง่ายและไม่มีคำพูดที่ยากเข้าใจ แนะนำให้ใช้ข้อความที่กระตุ้นให้ผู้อ่านอยากเข้ามาซื้อสินค้าหรือบริการของคุณ

5.ใช้ภาพหรือไอคอน

การใช้ภาพหรือไอคอนที่เหมาะสมสามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจและเติมเต็มบรรยากาศของธุรกิจได้ แต่ต้องใช้ภาพที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับแบรนด์ของธุรกิจของคุณ

 blank

6.ใช้รูปแบบที่เหมาะสม

การเลือกรูปแบบที่เหมาะสมสามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจและสร้างบรรยากาศธุรกิจได้อย่างมาก แต่ต้องใช้รูปแบบที่สอดคล้องกับแบรนด์ของธุรกิจของคุณ

7.ออกแบบให้เหมาะสมกับสถานที่

ป้ายบริษัทควรออกแบบให้เหมาะสมกับสถานที่ที่ติดตั้ง เพื่อให้ป้ายมีความสามารถในการดึงดูดความสนใจและสร้างบรรยากาศเหมาะสมในสถานที่นั้นๆ

blank

8.ออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพอากาศ

ป้ายบริษัทควรออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพอากาศ เช่นในฤดูฝนควรใช้วัสดุที่ทนทานต่อน้ำ และในสภาพอากาศร้อนจะต้องใช้วัสดุที่ทนทานต่อความร้อน

9.ใช้สีที่เหมาะสม

การใช้สีในป้ายควรเลือกสีที่เหมาะสมกับแบรนด์ของธุรกิจและสามารถดึงดูดความสนใจของผู้เข้าชมได้ แต่ไม่ควรใช้สีที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้ดู เช่นสีส้มที่อาจจะสร้างความเจ็บตา

10.ใช้ตัวอักษรให้เหมาะสม

การใช้ตัวอักษรในป้ายควรใช้ตัวอักษรที่มีขนาดเหมาะสมและอ่านง่าย โดยแนะนำให้ใช้ตัวอักษรพิมพ์ใหญ่หรือตัวหนาเพื่อเน้นข้อความหลัก และตัวอักษรที่ไม่ซับซ้อนจนเกินไป เพื่อให้ผู้อ่านสามารถอ่านและเข้าใจข้อความได้ง่ายขึ้น

blank

หวังว่าเคล็ดลับที่กล่าวมานี้จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจและเติมเต็มบรรยากาศธุรกิจของคุณในการออกแบบป้ายบริษัทอย่างเหมาะสม และช่วยให้ธุรกิจของคุณดึงดูดลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จในการตลาดของธุรกิจของคุณด้วย

ลูกค้าของเรา