รับทำเนมเพลท
Nameplate ป้ายชื่อ ป้ายติดเครื่องจักร

รับทำเนมเพลท NamePlate

บริการผลิตป้าย เนมเพลท Nameplate ป้ายชื่อ ป้ายติดเครื่องจักร ป้ายรันนัมเมอร์ วัสดุเหล็ก สแตนเลส ทองแดง ทองเหลือง ป้ายกัดกรด ผลิตด้วยด้วยเครื่องจักรทันสมัยล่าสุด ความละเอียดสูง

ป้ายติดเครื่องจักร ป้ายรันนัมเบอร์

ป้ายเนทเพลท นิยมใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเช่นวัสดุโลหะสแตนเลส ซึ้งพิมพ์รายละเอียดลงบนวัสดุโดยการใช้เครื่องพิมพ์ชนิดพิเศษที่สามารถพิมพ์ลงบนโลหะได้โดยตรงและสามารถติดอยู่บนวัสดุได้ยาวนานโดยไม่หลุดร่อนซึ่งป้ายประเภทนี้เรามักจะเห็นติดมากับอุกกรณ์ไฟฟ้า หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ สามารถใช้ได้กับพื้นที่ในสภาพออากาศปกติและพื้นที่ๆ มีอุณหภูมิค่อนข้างสูง

ป้ายเนมเพลท ใช้ทำอะไรบ้าง

ปัจจุบันป้ายเนมเพลทได้ความนิยมในการใช้งานอย่างแพร่หลายนอกเหนือจากการใช้งานข้างต้นแล้วยังมีการประยุกต์นำมาใช้ติดสิ่งของอื่นๆ เช่น 

1.ป้ายชื่อติดหน้าอก 

2.ติดของชำร่วย

3. ป้ายคำเตือนในการใช้งานออุปกร์ต่างๆ

4.ป้ายโล่รางวัล

5.ป้ายติดเครื่องจักร

6.ป้ายติดหน้าห้อง

7.ป้ายบ้านเลขที่

ป้ายเนมเพลท ขั้นตอนการผลิต

การทำป้ายบริษัทจะใช้เครื่องมาร์คกิ้ง โดยวัสดุสามารถเลือกได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม หรืออะคริลิค โดยติดต่อร้านตัดเลเซอร์ ในการทำป้าเนมเพลท เพียงนำแบบไฟล์ DWG หรือบางร้านรับทำแบบให้ด้วย เพียงนำตัวอย่างและระบุข้อความ หรือนำตัวอย่างเนมเพลทที่ต้องการ มาที่บรัษัท เราพร้อมบริการตามความต้องการของลูกค้าได้เลย

ป้ายเนมเพลท คนไทยเลเซอร์ โรงงานผลิตเนมเพลท

มีบริการทำ ป้ายเนมเพลท ผลิตด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย โดยใช้ เครื่องเลเซอร์ เครื่องซีเอ็นซี มาตราฐาน งานด่วน งานไว รับทำ name plate name tag ทุกชนิด ไม่จำกัดขั้นต่ำ อาทิ ป้ายชื่อสแตนเลส ป้ายกัดกรด ป้ายพนักงาน ป้ายโลหะกัดกรด ป้ายหน้าห้อง บริการจัดส่ง ฟรี ทั่วประเทศ

ลูกค้าของเรา