ป้ายบ้านเลขที่เป็นส่วนสำคัญของบ้านทุกหลัง เนื่องจากช่วยให้ระบุและนำทางไปบ้านได้ง่าย ป้ายบ้านเลขที่มีได้หลากหลายสไตล์ วัสดุ และขนาด และสามารถปรับแต่งให้เข้ากับความสวยงามของบ้านและความชอบของเจ้าของบ้านได้

 ป้ายบ้านเลขที่


ป้ายบ้านเลขที่มีกี่แบบบ้าง นิยมใช้วัสดุอะไร

นิยมป้ายโลหะหรือป้ายไม้แบบดั้งเดิม ป้ายเหล่านี้สามารถตัดด้วยเลเซอร์หรือทาสีด้วยมือพร้อมเลขที่บ้าน และแขวนไว้ที่เสาหรือติดหน้าบ้านก็ได้ ป้ายประเภทนี้มีความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน และสามารถปรับแต่งได้ด้วยแบบอักษร สี และการออกแบบต่างๆ

อีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมคือป้ายบ้านเลขที่แบบมีไฟ ป้ายเหล่านี้ใช้ไฟ LED ส่องเลขที่บ้านในเวลากลางคืน ช่วยให้ค้นหาทรัพย์สินได้ง่ายแม้ในที่มืด ป้ายเหล่านี้สามารถใช้พลังงานจากแบตเตอรี่หรือต่อเข้ากับเต้ารับไฟฟ้า และสามารถปรับแต่งด้วยสีและรูปแบบต่างๆ

ป้ายบ้านเลขที่ led

ป้ายบ้านเลขที่ยังสามารถทำจากวัสดุอื่นๆ ได้หลากหลาย เช่น อะคริลิก แก้ว หรือเซรามิก วัสดุเหล่านี้สามารถนำมาใช้เพื่อสร้างการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และทันสมัย ซึ่งจะโดดเด่นและเพิ่มบุคลิกให้กับบ้าน

ไม่ว่าคุณจะเลือกป้ายเลขที่บ้านประเภทใด สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าป้ายนั้นมองเห็นได้ อ่านง่าย และอ่านง่ายจากถนน เพื่อให้มั่นใจว่าบริการฉุกเฉินและผู้มาติดต่อสามารถหาบ้านของคุณเจอได้อย่างง่ายดาย
ป้ายบ้านเลขที่ติดไฟ
โดยรวมแล้ว ป้ายบ้านเลขที่เป็นวิธีที่ใช้งานได้จริงและมีสไตล์ในการระบุและนำทางทรัพย์สินของคุณ ด้วยวัสดุ รูปแบบ และตัวเลือกที่หลากหลาย เจ้าของบ้านจึงสามารถเลือกป้ายที่สะท้อนถึงรสนิยมส่วนตัวและเพิ่มความน่าดึงดูดให้กับบ้าน


ตัวอย่างไอเดียป้ายเลขบ้านที่ แบบสไตล์คนไทย ที่จะทำให้บ้านคุณโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

  • ป้ายบ้านเลขที่มงคล

โดยส่วนใหญ่จะเป็นโทนสี ดำทอง และมีลวดลายปลาคราฟ หยินหยาง และลวดลายอื่นๆ ที่เป็นมงคลกับดวงของเจ้าของบ้าน ป้ายบ้านเลขที่มงคล ปัจจุบันนิยมพิมพ์ UV เนื่องจากราคาถูกและหมึกติดทน ไม่ซีดจางง่าย วัสดุส่วนใหญ่นิยมเป็นอะคริลิค พลาสวูด PP บอร์ด สเตนเลส  อีกทั้งเพิ่มการเคลือบเงา และปั้มนูนเพื่อเพิ่มความมีมิติได้อีกด้วย

ป้ายบ้านเลขที่มงคล

  • ป้ายบ้านเลขที่อักษรโลหะ

โดดเด่นด้วยข้อความตัวอักษรชนาดใหญ่ แข็งแรง แถมอายุการใช้งานยาวนาน โดยการทำป้ายบ้านเลขที่อักษรโลหะ จะเป็นงานเลเซอร์ ด้วยวัสดุ เหล็ก สแตนเลส ทองแดง ทองเหลือง ราคาสูงแต่คงทนยาวนาน ป้ายบ้านเลขที่อักษรโลหะ

  • ป้ายบ้านเลขที่ไม้มงคล

ไม้คือสัญลักษณ์ของความคลาสสิค ความบ้านๆ มีความธรรมชาติ และสามารถใช้เพื่อแสดงชื่อสกุล ที่อยู่ หรือข้อมูลอื่นๆ ทนทานและทนต่อสภาพอากาศ สามารถปรับแต่งด้วยการออกแบบสีและการตกแต่งที่หลากหลายเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของบ้าน สามารถนำไปแขวนกับเสา ติดผนัง หรือวางบนสนามหญ้าก็ได้

ป้ายบ้านเลขที่ไม้มงคล

  • ป้ายบ้านเลขที่โมเดิร์น (Modern)

ป้ายบ้านสมัยใหม่สามารถทำจากวัสดุได้หลากหลาย เช่น อะคริลิก อะลูมิเนียม หรือสแตนเลส มักจะมีเส้นสายที่เรียบง่ายสะอาดตาและการออกแบบที่เรียบง่าย ฟอนต์และตัวอักษรที่ใช้กับป้ายบอกทางในบ้านสมัยใหม่มักดูทันสมัยและทันสมัย ตัวเลือกยอดนิยมบางอย่าง ได้แก่ ป้ายไฟเรืองแสง หมายเลขที่อยู่แบบลอยตัว และป้ายรูปทรงแบบกำหนดเอง นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งได้หลายวิธี เช่น บนขาตั้ง แขวน หรือติดตั้งแบบฝัง นอกจากนี้ ป้ายบอกทางสำหรับบ้านสมัยใหม่ยังสามารถปรับแต่งได้ด้วยไฟ LED หรือตัวเลือกไฟอื่นๆ เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในตอนกลางคืน

ป้ายบ้านเลขที่โมเดิร์น-(Modern)

นอกจากป้ายบ้านเลขที่แบบเดิมๆ แล้ว เจ้าของบ้านยังสามารถเลือกใช้ป้ายบ้านเลขที่ได้อีกด้วย แผ่นโลหะเหล่านี้มักทำจากทองสัมฤทธิ์ ทองเหลือง หรืออะลูมิเนียม และเป็นตัวเลือกที่หรูหราและซับซ้อนกว่า สามารถสั่งทำพิเศษเพื่อรวมองค์ประกอบการออกแบบ เช่น ยอดหรือชื่อย่อ และสามารถติดตั้งบนผนังหรือบนเสาได้

สุดท้าย หากคุณต้องการแสดงความรู้สึกด้วยป้ายเลขที่บ้านของคุณ คุณสามารถเลือกป้ายเลขที่บ้านในแบบของคุณ สัญญาณส่วนบุคคลอาจรวมถึงชื่อของคุณ บ้านเลขที่ และแม้แต่คำพูดที่ชื่นชอบหรือคำขวัญของครอบครัว คุณสามารถเลือกให้ป้ายทำจากวัสดุใดก็ได้ที่คุณชอบ และคุณสามารถเลือกแบบอักษร สี และการออกแบบที่คุณต้องการได้

โดยสรุป ป้ายเลขที่บ้านเป็นส่วนสำคัญของบ้านใดๆ เนื่องจากช่วยให้ระบุและนำทางไปยังสถานที่นั้นๆ ได้ง่าย มีตัวเลือกมากมายให้เลือก ตั้งแต่ป้ายโลหะหรือป้ายไม้แบบดั้งเดิมไปจนถึงตัวเลือกที่ทันสมัยและไม่เหมือนใคร เช่น ป้ายพิมพ์ 3 มิติ ป้ายสะท้อนแสง และป้ายส่วนบุคคล เจ้าของบ้านสามารถเลือกป้ายที่สะท้อนถึงสไตล์ส่วนตัวของพวกเขาและเพิ่มความน่าดึงดูดให้กับบ้านของพวกเขา การพิจารณาวัสดุ ขนาด การจัดวาง และกฎระเบียบเป็นสิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจ


บริษัทคนไทยเลเซอร์ 2012 รับผลิตป้ายบ้านเลขที่ทุกชนิด

blank

-ป้ายบ้านเลขที่ของร้านเรา กล้าการันตี เรื่อง ความสวยงามและแข็งแรงทนทาน อีกทั้ง มีหลากหลายขนาดและสีสันให้เลือกใช้ ตอบโจทย์ได้ครบจบทุกความต้องการแน่นอน เพราะเราคือตัวจริงเรื่อง “ป้ายบ้านเลขที่”

-งานเนี๊ยบกริบโดยช่างมากประสบการณ์ สามารถเก็บรายละเอียดได้ทุกจุด ยินดีให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่

-พัฒนาเทคโนโลยีและเทคนิคที่นำมาใช้ภายในงานอยู่เสมอ เพื่อให้ได้งานที่ตรงใจลูกค้าทุกท่าน

-ราคาไม่แรง แถมคุ้มค่าสมราคา ทั้งคุณภาพและอายุการใช้งาน พร้อมพิสูจน์ด้วยผลงานและบริการในทุกขั้นตอน

สำหรับท่านใดที่สนใจ ต้องการสร้างสรรค์ หรือใช้งานป้ายบ้านเลขที่ ไม่ว่าในด้านใด หรือแนวไหนก็ตาม สามารถติดต่อ เพื่อปรึกษา สอบถาม หรือสั่งทำ ได้ที่

คุณหนุ่ม : 081 731 9778

คุณหมวย : 065 635 3539

คุณโอ่ง : 081 733 3623

คุณนิ้ง บัญชี : 099 251 0044

Office : 02 415 2001

ลูกค้าของเรา